Khách hàng VIP

-  Nhằm hướng tới các hoạt động tri ân khách hàng , tạo sự thuận lợi và thoải mái cho khách hàng khi có nhu cầu du lịch , nghĩ dưỡng , đi lại , mua sắm , vui chơi giải trí , Công ty Công Nghệ Thông Tin và Du Lịch Lesco đã có chương trình phát hành thẻ thành viên tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích , áp dụng trên tất cả các hệ thống , chi nhánh và các đại lý chính thức của Lesco .
-  Thẻ LESCO VIP được ra đời với mục đích mang tới cho các khách hàng thân thiết sự chăm sóc chu đáo và hoàn hảo nhất.  Khi sở hữu thẻ LESCO VIP , quý khách được hưởng nhiều ưu đãi khi :
          +  Đăng ký các chương trình du lịch trong và ngoài nước
          +  Đặt phòng khách sạn trực tuyến
          +  Mua vé máy bay , du  thuyền , tàu hỏa ,
          +  Thuê xe du lịch
          +  Tư vấn du học
          +  Các sản phẩm dịch vụ khác trong hệ thống của Lesco
-  Các mức ưu đãi tùy vào các hạng thẻ và từng thời điểm , thông tin chi tiết được đăng tải đầy đủ trên hệ thống website của công ty và các phương tiện truyền thông khác .
-  Hệ thống tích lũy điểm sẽ tự động nâng hạng thẻ cho quý khách trong quá trình sử dụng
-  Bên cạnh đó, các thành viên sở hữu thẻ  LESCO VIP được tham dự nhiều chương trình du lịch miễn phí , giao lưu hấp dẫn. Được mời tham dự các buổi dạ tiệc và các sự kiện văn hoá, biểu diễn đặc biệt do LESCO  tổ chức .
-  Cam kết đúng sứ mệnh của mình là  tối ưu hóa nhu cầu khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất . Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp . Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên của Lesco xem như đây là một lời tri ân chân thành nhất gửi đến quý khách . Tất cả chỉ mới là sự khởi đầu , Chúng tôi đã có lộ trình cụ thể và thống nhất để đưa những tấm thẻ này thực sự trở thành một tài sản có giá trị, tiện ích thiết thực đối với chủ sở hữu và xứng tầm thương hiệu của công ty .

Đăng nhập

Cảm nhận khách hàng
danh lam thắng cảnh
Hotline
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 668 51051
(08) 668 31031
0937302234