Khách sạn nổi bật

Điều khoản

Tất cả những Điều khoản dưới đây là sự thoả thuận đồng ý của quý khách hàng ,quý đối tác khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang web : www.lesco.vn ;  www.holidayplanners.vn ;  www.travelclub.vn ;  www.dulich365.com.vn ;  www.tourbooking.com.vn ;  www.dulichgiatot.com.vn ;  www.safebooking.org ;  www.safebooking.vn  của Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco (Lesco) và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.
 
I.Giải thích từ ngữ
1.Điều khoản: là những điều quy định giữa Lesco và quý khách
2.Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco  (OnePay, Vietcombank , ACB ,…) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách
3.Vé điện tử: là những thông tin và hành trình của quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được

II.Về sở hữu bản quyền
Tất cả các trang web : www.lesco.vn ;  www.holidayplanners.vn ;  www.travelclub.vn ;  www.dulich365.com.vn ;  www.tourbooking.com.vn ;  www.dulichgiatot.com.vn ;  www.safebooking.org ;  www.safebooking.vn đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách hàng và đối tác chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco. Không được sử dụng các logo , các nhãn hiệu Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco bằng văn bản

III.Về thông tin khách hàng
Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.
1.Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua dịch vụ của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Lesco  giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
2.Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

IV.Về trang web liên kết
Các trang web của Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba.Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

V.Về đặt tour và đặt các dịch vụ khác
            1.Đối với khách lẻ / ghép đoàn
+ Đặt cọc ít nhất 50% giá trị tour ngay sau đăng ký
+ Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 5 ngày
+ Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí giá tour (đi kèm bố mẹ)
+ Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi tính 75% giá trị tour
+ Trẻ em trên 12 tuổi tính 100% giá tri tour
+ Trường hợp đặt mua vé máy bay : thực hiện theo quy định từng hãng hàng không (liên hệ)
+ Trường hợp đặt phòng khách sạn : Đặt cọc 30% ngay sau khi đăng ký , thanh toán số tiền còn lại trước ngày check in 5 ngày .
+ Trường hợp đặt các dịch vụ khác : vui lòng liên hệ .
             2.Đối với khách đoàn :
                                        + Thanh toán 70 % tổng giá trị tour trước 21 ngày tính từ ngày khởi hành
                                        + Hoặc thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng thỏa thuận cụ thể .
VI.Về hủy tour , hủy các dịch vụ khác
Trong trường hợp hủy tour và các dịch vụ khác , quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy đến Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco. Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin,  sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy  . Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng dịch vụ quý khách đăng ký.

1.Trách nhiệm của Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco
a.Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco  có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
b.Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi củaCông ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco.
c.Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. d.Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.
Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.

2.Trường hợp miễm trách nhiệm đối với Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco
a.Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.
b.Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
c.Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
d.Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …
 
3.Trách nhiệm của khách hàng.
a.Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco có quyền hủy tour đã mua của quý khách.
b.Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
c.Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
d.Giúp và hỗ trợ với Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco về việc thông báo cho Lesco các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco.
e.Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Công ty TNHH Công nghệ thông tin và du lịch Lesco không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.