Khách sạn nổi bật

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
 
I. NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến công ty .
Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 15 – 20 ngày (khách đoàn) và từ 07 đến 03 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay và tầu hoả khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé . 
Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn. 
LESCO IT & TRAVEL sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên. 
 Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.
 
II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD (khách là người nước ngoài và đi du lịch nước ngoài) hoặc khách ghép đoàn .
Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định. 
Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn) 
 
III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
A. Các phương thức thanh toán được áp dụng bao gồm : Thanh toán tiền mặt , cà thẻ , chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến .Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi LESCO IT & TRAVEL nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 15 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).
 
IV. GIÁ TRẺ EM
1. Thiếu niên dưới 16 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
2. Mức giá dành cho trẻ em:
v  Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa ) 
v  Trẻ em từ 03 tuổi đến 11 tuổi: 50% giá vé người lớn cho tour đi nội địa và 75% cho tour đi nước ngoài (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
v  Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người  lớn.
v  Hai người lớn chỉ được đi kèm 01 trẻ em,từ trẻ em thứ hai trở đi tính bằng 1/2 xuất người lớn.
3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.
 
V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ
Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn hay cả đoàn khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho LESCO IT & TRAVEL và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
v  Hủy trước 10 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
v  Hủy từ 4 đến 9 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
v  Hủy trong vòng 24 giờ tới 3 ngày: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với LESCO IT & TRAVEL bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được LESCO IT & TRAVEL xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
 
C. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
 
VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN
v  Giấy chứng minh nhân dân.
v  Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
v  Giấy khai sinh cho em bé.
 
VII. HÀNH LÝ
Hành lý gọn nhẹ.
Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
LESCO IT & TRAVEL không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, mất mát hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.
 
VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI
Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho LESCO IT & TRAVEL ngay tại thời điểm đăng ký, LESCO IT & TRAVEL sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà cung cấp vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.
Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.
 
IX. PHẢN HỒI SAU CHUYẾN ĐI
Sau khi đi hoàn tất chương trình du lịch, chúng tôi luôn muốn được tiếp nhận ý kiến phản hồi , đánh giá , đóng góp của quý khách hàng nhẳm để LESCO IT & TRAVEL phục vụ quý khách tốt hơn . Xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ và gửi về công LESCO IT & TRAVEL trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch
Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà LESCO IT & TRAVEL gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên của LESCO IT & TRAVEL ngay trước khi kết thúc tour hoặc  qua email: info@lesco.vn
 
X. TRÁCH NHIỆM
1. Về phía công ty:
Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
2 . Về phía khách hàng:
Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của LESCO IT & TRAVEL
3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của LESCO IT & TRAVEL thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, LESCO IT & TRAVEL sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
4. LESCO IT & TRAVEL giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà LESCO IT & TRAVEL thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng .
Hotline
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 668 51051
(08) 668 31031
0937302234