Khách sạn nổi bật

Điểm đến du lịch

Khu du lịch Suối Mơ

Khu Du lịch Suối Mơ nằm ở phường Long Bình, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15km.

Khu du lịch là một hồ tắm thiên nhiên với cảnh quan còn đậm chất hoang sơ, đặc biệt là nguồn nước trong xanh như ngọc, không bao giờ cạn. Nhiều nhà hàng mini nằm cạnh hồ phục vụ du khách các món ăn đặc sản. Trên bờ là vườn cây ăn trái xanh tươi cho trái ngọt quanh năm.

 

Hàng chục dòng suối nhỏ chảy ra từ trong vách núi cùng hội tụ về một vùng trũng toàn đá và cát, tạo nên một hồ nước tự nhiên rất đẹp.

Mực nước trong hồ rất thích hợp cho việc bơi lội, trung bình chỉ khoảng 0,4-2,2 m. Ngoài thú vui được ngâm mình trong làn nước trong veo và mát lạnh, du khách còn được hưởng cảm giác như vào long cung khi lặn xuống đáy. Nơi đó, có từng thảm rong rêu đong đưa, nhiều chú cá bơi thoăn thoắt trước mắt và những hòn sỏi, đá… phản chiếu ánh nắng trông như những đồng tiền bằng vàng, bạc lấp lánh.

Ở đây, du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon với giá phải chăng, thuê xuồng đi dạo trên mặt hồ và ra thăm bãi cát trắng muốt. Vào những tháng cuối năm, khi nước dâng cao, du khách có thể bơi xuồng xuôi về hạ lưu xem người dân đánh cá. Và chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng bởi hình ảnh hai tảng đá lớn nằm chồng lên nhau chênh vênh, tưởng chừng như sắp đổ sụp xuống, được người dân gọi là “đá hai chồng”.

Bạn sẽ phát hiện nơi đây một trải nghiệm thú vị về không gian sống đặc trưng vùng Nam Bộ với muôn vàn âm thanh quen thuộc: tiếng võng đưa kẽo kẹt bên chòi câu, tiếng cá đớp bóng nước bên mặt hồ, … và nữa, những hình ảnh quen thuộc đâu đó trong ký ức của bạn: Chiếc gáo dừa khẳng khiu vắt ngang lu nước bầu, cỗ xe bò sậm mốc màu thời gian, vó câu bạc buông lưng chừng mặt nước, những ngôi nhà cổ ba gian hai mái quen thuộc từ thời ông bà…Tất cả sẽ đưa ký ức tuổi thơ của bạn trở về với muôn màu sắc, hương vị, âm thanh và hình ảnh. Thêm vào phong cảnh hữu tình đó là các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú giúp kỳ nghỉ của bạn thêm sảng khoái và khó quên: Câu cá, Bơi lội, Bóng chuyền bãi biển,Tennis, Karaoke, Du thuyền trên sông.

 

 Đây sẽ là một địa điểm du lịch rất lý thú trong dịp lễ hội năm nay.


Hotline
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 668 51051
(08) 668 31031
0937302234