Khách sạn nổi bật

Điểm đến du lịch

Khu vui chơi trẻ em Parkson

Các bé vừa vui chơi, vừa rèn luyện thể chất, vừa kích thích phát triển tư duy tại khu vui chơi trẻ em Parkson, đây là địa điểm lí tưởng để các bậc phụ huynh đưa con em mình đến vào những dịp rảnh rỗi.

Khu vui chơi trẻ em quy mô

Khu vui chơi trẻ em Parkson

Khu trò chơi từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp nhiều lứa tuổi và sở thích của bé

Cuộc sống hiện đại, guồng quay công việc khiến các bậc phụ huynh ít có thời gian dành cho con em mình. Đối với các bé, lịch học chính khóa và học thêm dày đặc cũng khiến các bé trở nên quá tải và mệt mỏi. Việc tìm một không gian chung để cả gia đình cùng nhau vui đùa là một vấn đề tất yếu, nhằm giải tỏa đầu óc cho các bé và gắn kết tình cảm gia đình. Khu vui chơi dành cho trẻ em ở hệ thống Trung tâm thương mại Parkson là một điểm đến khá thú vị cho cả gia đình.

Hệ thống Trung tâm thương mại cao cấp Parkson được biết đến như một thiên đường mua sắm ngành hàng thời trang và mỹ phẩm dành cho mọi lứa tuổi. Đi kèm theo đó là dịch vụ ẩm thực với các nhà hàng, quầy thức ăn ngon miệng, sang trọng và khu trò chơi dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Đặc biệt, Parkson vừa cho ra mắt khu vui chơi trẻ em với các trò chơi vừa phát triển thể lực vừa nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của bé tại 3 địa điểm: Parkson Lê Thánh Tôn, Parkson Hùng Vương và FreeLand (quận 7).

Khu vui chơi trẻ em Parkson

Khu vui chơi trẻ em Parkson là địa điểm lí tưởng để các bậc phụ huynh đưa con em mình đến vào những dịp rảnh rỗi

Điểm hẹn của bé

Đến với Khu vui chơi trẻ em Parkson, các bậc phụ huynh cũng như các bé sẽ bất ngờ với không gian rộng rãi, sàn được trải kín bằng nệm nhựa nhiều màu sắc vui nhộn, các hình ảnh hoạt họa trang trí khéo léo tạo một không khí vui tươi, hào hứng. Qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng, các trò chơi được bố trí hợp lí, phân chia từng khu vực cho từng độ tuổi và sở thích khác nhau của các bé. Các trò chơi được lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng các chất liệu an toàn cho sức khỏe nên luôn đảm bảo tính an toàn cho các bé. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi bé của mình tham gia các trò chơi ở đây.

Khu vui chơi trẻ em Parkson

Không gian rộng rãi, sàn được trải kín bằng nệm nhựa nhiều màu sắc vui nhộn, các hình ảnh hoạt họa trang trí khéo léo tạo một không khí vui tươi, hào hứng

Các bé hiếu động, tinh nghịch sẽ rất thích thú với khu trò chơi vận động gồm trò chơi nhà banh, cầu tuột, chui đường ống liên hoàn, đu dây Tarzan, leo núi, bắn sung hơi,… Trong đó, đu dây Tarzan và leo núi là hai trò chơi được các bé trai yêu thích. Qua hai trò này, bé sẽ tập làm quen vượt qua nỗi sợ hãi, tăng lòng can đảm, linh hoạt xử lý tình huống. Không vận động nhiều nhưng đòi hỏi sự khéo léo và chuẩn xác đó là trò chơi cầu khỉ - cầu dây.

Hoặc, các bé thích đọc sách sẽ tìm được những cuốn sách hay, bổ ích dành cho lứa tuổi của mình tại khu đọc sách. Khu thú bông sẽ là nơi dành cho các bé gái tha hồ vui chơi cùng các thú nhồi bông dễ thương. Ngoài ra, khu vực tô tượng dành cho các bé thích sáng tạo nghệ thuật. Các bé tha hồ thể hiện tài năng hội họa qua những bức tượng ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, khu vui chơi Parkson còn là nơi lí tưởng để các bậc phụ huynh chọn làm tiệc sinh nhật cho bé trong một khuôn viên rộng rãi và thoải mái.

Khu vui chơi trẻ em Parkson

Nhiều trò chơi hấp dẫn vừa rèn luyện trí tuệ vừa rèn luyện sức khỏe cho bé nhà bạn

Với sự nhiệt tình của các nhân viên tại khu vui chơi, các bé sẽ được hướng dẫn vui đùa thỏa thích nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Các bé vừa vui chơi vừa rèn luyện thể chất, vừa kích thích phát triển tư duy, khu vui chơi Parkson là địa điểm lí tưởng để các bậc phụ huynh đưa con em mình đến vào những dịp rảnh rỗi.

Hotline
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 668 51051
(08) 668 31031
0937302234